In ấn kỹ thuật số, công nghệ hiện đại
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 Your first subject

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin


Posts : 14
Join date : 2017-06-15

PostSubject: Your first subject   Thu Jun 15, 2017 8:37 pm

Take some time to read this information before starting to use the administration of your forum:

How to access your administration panel ?
In the top menu, click on Log In, a new page is displayed. Fill in the username "admin" and the password you have choosen during your registration. If you have lost or forgot it, click here. Once you are logged in, click on the link "Administration Panel" at the bottom of the page.

How to modify your board's appearance ?
You can modify your board's appearance by choosing a theme (each theme displays different pictures, colors and icons). To do that, go to the administration panel, then click on Management in the Styles Admin menu and choose one of the displayed themes. You can later change it or choose another one.

How to manage the categories and forums ?
You can add, modify and delete the categories and forums that you have created anytime and without limit. To do that, go to the administration panel, in the management part of the Forum Admin, and click on "Add a link" (a forum or a category). In a first time, we advice you to create test categories and test forums that you will delete later, in order to understand how this tool works.
Back to top Go down
View user profile http://inankts.board-directory.net
Admin
Admin


Posts : 14
Join date : 2017-06-15

PostSubject: 10 mẹo và thủ thuật để thiết kế danh thiếp đẹp   Fri Jun 16, 2017 3:05 pm

10 mẹo và thủ thuật để thiết kế danh thiếp đẹp
Một chiếc danh , độc, lạ, ấn tượng! thiếp được thiết kế đẹp giúp bạn trở nên ấn tượng và nổi bật trong đám đông. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cùng designer của mình tạo ra được những chiếc danh thiếp độc đáo, để lại ấn tượng lâu dài với đối tác.

1. Sử dụng các nguyên tắc thiết kế tốt
Nó nghe có vẻ hiển nhiên nhưng như bất cứ một loại tài liệu in ấn nào khác, để cho ra một bản thiết kế danh thiếp chuẩn kỹ thuật và một bản in không lỗi là nguyên tắc cơ bản của thiết kế ấn phẩm in trên giấy.

– Hãy đảm báo rằng khoảng cách từ nội dung tới biên ít nhất là 5mm.

– Khi lưu file ở định dạng JPG thì không quên lưu nó độ phân giải là 300dpi nhé, bởi đây là độ phân giải cho phép sao chép hình ảnh tốt nhất.

– Đảm bảo rằng khi bạn để kích thước tối thiểu cho kiểu chữ bạn thiết kế thì có thể đọc được rõ ràng.

– Hãy thiết kế file của bạn ở hệ màu CMYK, bản in của bạn sẽ được in bởi các máy in 4 màu.
2. Hạn chế ở đâu thì sáng tạo ở đó
Hạn chế rõ nhất khi thiết kế danh thiếp đó là vùng không gian thiết kế. Với kích thước phổ biến nhất của danh thiếp là 9×5.5, bạn sẽ thấy vùng sáng tạo của mình chỉ năm trong khổ đó thôi. Làm việc trong bức tranh nhỏ này bạn bạn vẫn có thể thỏa sức sáng tạo với các thông tin chính và đây đủ bao gồm tên, điện thoại, Email… và sáng tạo xung quanh những thông tin này.

3. Tránh những sai lầm phổ biến
Có một số cạm bẫy trong quá trình thiết kế danh thiếp bạn phải nhận rõ để tránh mắc phải. Nhưng thứ rõ ràng và phổ biến nhất đối với các nhà in khi nhận file in từi designer là đường viền 2 mặt của tấm danh thiếp. Khi thiết kế trông rất đẹp nhưng in ra lệch chuẩn 2 mặt và máy cắt luôn có sai số đến cả mm nên việc bị cắt phạm vô đường viền là chuyện dễ dàng xảy ra.

4. Sử dụng các tiểu tiết đặc biệt
Bạn có thể thêm một vài tiểu tiết, một vài điểm nhấn vào trong bản thiết kế danh thiếp như phủ UV, ép kim, dập nổi, bồi lõi… Điều này có thể làm tăng chi phí in ấn nhưng rõ ràng nó khiến cho tấm danh thiếp của bạn ấn tượng và đáng nhớ hơn.

5. Cắt vào danh thiếp ( danh thiếp bế hoặc cắt laser )
Một  cách sáng tạo để làm cho tấm danh thiếp của bạn trở nên độc lạ đó là giảm bớt chi tiết bằng cách cắt đi một phần tạo nên các khoảng trống trên tấm danh thiếp.

Nó có thể được làm thành phẩm bằng cách bo góc, bế hoặc cắt laser
6. Sử dụng những vật liệu lạ
Nếu bạn đã sẵn sàng để sáng tạo, bạn có thể tạo ra những tấm danh thiếp trên tất cả các chất liệu phù hợp v ới ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Vải, kim loại, gỗ, nhựa, hay thậm chí là đá, bánh ngọt nữa chứ.

7. Làm cho nó trở nên hữu ích
Một số thiết kế đáng nhớ nhất kết hợp chức năng cũng như hình thức. Ví dụ bao gồm thẻ kinh doanh đóng vai trò giữ kẹp tóc hoặc biến thành ghế bành thu nhỏ cho thiết bị di động của bạn.

8. Tạo ra những tấm danh thiếp handmade
Những tấm danh thiếp làm thủ công có thể sẽ rất tốn thời gian nhưng chắc chắn một điều là công sức bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn cảm thấy mình sáng tạo sao không thử tạo ra một tấm danh thiếp của riêng mình nhỉ?

9. Tái chế lại từ những tấm danh thiếp cũ

Danh thiếp cũ, bưu thiếp hoặc bao bì có thể được sử dụng lại và đưa ra một cuộc sống mới làm danh thiếp của bạn. Tái chế vừa có tính thân thiện với môi trường và có thể cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo theo những cách mới và thú vị

10. Kiểm tra lại tác phẩm nghệ thuật của bạn

Mẹo này là công đoạn cuối cùng áp dụng cho mọi công việc in mà bạn làm nhưng vô cùng quan trọng. Khi gửi tác phẩm nghệ thuật của mình tới nhà in, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra nó tới lui đến từng chi tiết nhỏ. Không gì tồi tệ hơn là bạn nhận hàng và phát hiện ra một lỗi đánh máy trong email hoặc tên. Hãy kiểm tra, kiểm tra lại lần nữa và lần nữa thật kỹ rồi mới chuyển nó cho máy in nhé.

ALOIN luôn sẵn lòng để tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế danh thiếp đep và những mẫu giấy in đẹp, độc, lạ để bạn có tấm danh
Back to top Go down
View user profile http://inankts.board-directory.net
 
Your first subject
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Fighting styles

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
IN NHANH KTS :: Your first category :: Your first forum-
Jump to: