In ấn kỹ thuật số, công nghệ hiện đại
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  

Share | 
 

 5 nguyên tắc để sở hữu 1 chiếc name card theo phong thủy??

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin


Posts : 14
Join date : 2017-06-15

PostSubject: 5 nguyên tắc để sở hữu 1 chiếc name card theo phong thủy??   Thu Aug 24, 2017 5:07 pm


Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. ALOIN đã gặp rất nhiều khách hàng yêu cầu in ấn các mẫu name card phải dựa vào phong thủy . Đặc biệt là in name card nhanh dập logo, các ký tự cũng như màu sắc phải dựa vào yếu tố phong thủy phù hợp với từng đối tượng. Và sau 1 thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, ALOIN đã đút kết được 1 số nguyên tắc vàng sau đây:

in name card nhanh
1. Mẫu in name card nhanh theo phong thủy nên tuân theo mệnh và ngũ hành của người chủ sỡ hữu công ty thường là người đứng đầu công ty

VD: Công ty X có 5 nhân viên khác tuổi nhau, thì mẫu name card theo phong thủy nên tuân theo người giám đốc. Nhân viên không ảnh hưởng mạnh đến công ty, làm thế nào phù hợp thật sự cho người giám đốc thôi.

in name card nhanh
2. Tuân theo nguyên lý âm dương ngũ hành. Kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Bạn cần xác định xem thử năm sinh của bạn thuộc hành gì để có thể lựa chọn và thiết kế cho mình chiếc name card hợp lý.

3. Ngũ hành theo mệnh phải phù hợp với ngành nghề. Giả sử bạn là mệnh hỏa mà kinh doanh đồ uống thuộc thủy thì lâm vào “thủy hỏa vị tế”. Do đó phải thiết kế và in ấn theo phong thủy sao cho có màu sắc phù hợp.

in name card nhanh
4. Trường hợp đặc biệt của phong thủy. Đôi khi bạn mạng hỏa, nhưng lại cần chất thủy làm xúc tác. Ví như Tích lịch hỏa – hỏa hợp thủy sẽ tạo thành sấm sét.

5. Không mù quáng. Thiết kế và in ấn mẫu name card theo phong thủy là một dịch vụ chỉ mang tính tương đối, góp phần vào sự tự tin, năng lượng vô hình bên trong bạn. Chứ không hề quyết định 100% thành công của doanh nghiệp. Do đó, có thể xem như đây là một dịch vụ in name card nhanh theo phong thủy giúp bạn có nhiều may mắn hơn. Còn thành công hay không, do bàn tay của bạn quyết định.

in name card nhanh
Với những kinh nghiệm vốn có trên, In Nhanh ALOIN hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình 1 chiếc name card phù hợp với sứ mạng cũng như phong thủy của từng người.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế name card đẹp và những mẫu giấy in đẹp hợp với phong thái doanh nhân của bạn.

HOTLINE

0901 313 119 (Ms. Lộc) – 0901 323 20 (Ms. Nga)
Back to top Go down
View user profile http://inankts.board-directory.net
 
5 nguyên tắc để sở hữu 1 chiếc name card theo phong thủy??
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» [Tips] Nguyên tắc phối màu và ứng dụng trong thiết kế website
» 2013/02/20 WIN an Old Navy $1000 Gift Card! CAN/US
» Fishing Resort Tournament 3/4/12-3/18/12 Tidur River
» eShop Report Card: March 25, 2013
» A Videogame Discussion: Is a 2 GB SD Card Enough for your Nintendo 3DS?

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
IN NHANH KTS :: Your first category :: Your first forum-
Jump to: